Mô tả công việc
- Nắm bắt nhu cầu của khách và nhận đặt hàng từ khách
- Thực hiện pha chế đồ uống đúng công thức, định lượng tiêu chuẩn của công ty
- Tư vấn cho khách về đồ uống khi cần
- Cung cấp thông tin về đồ uống cho khách hàng khi cần
- Kiểm soát đảm bảo chất lượng của đồ uống
- Phục vụ kịp thời dịch vụ tới khách
- Tổng kết báo cáo doanh thu cuối ngày
- Kiểm kê và đặt nguyên vật liệu dự trù theo định kỳ
- Tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển menu đồ uống mới theo mùa và thị hiếu của khách hàng
- Đảm bảo khu vực mình phụ trách luôn vệ sinh, gọn gàng, ngăn nắp
- Chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp trước lãnh đạo cấp cao hơn
Quyền lợi được hưởng
- Tuần nghỉ 1 buổi, làm lễ-tết x3 lương
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..BHXH đầy đủ
- Có chỗ ở cho nhân viên ở xa, làm việc tại KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên
Yêu cầu công việc
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản là 1 lợi thế
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
- Kỹ năng chuyên môn tốt, ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm
- Sẵn sàng làm việc tại KDT Ecopark, Văn Giang , Hưng Yên
Yêu cầu hồ sơ
Công ty TNHH Sài Gòn Phương Đông ( ORIENTAL SAIGON ) là hệ thống gồm 3 nhà hàng:
- NHÀ HÀNG OPUS SAIGON
- NHÀ HÀNG MANDARINE
- NHÀ HÀNG HỘI AN SENSE
Phân bố tập trung ở khu vực trung tâm thành phố, chúng tôi luôn trân quý những giá trị truyền thống và tinh hoa văn hóa dân tộc. Điều này được thể hiện qua mỗi khía cạnh của không gian, văn hóa, ẩm thực từ phong cách trang trí nội thất nhà hàng cho đến cách bày trí món ăn một cách tinh tế và nghệ thuật.
Hướng tới sẽ mở thêm nhiều chi nhánh cả trong và ngoài nước, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ORIENTAL SAIGON là thường xuyên và liên tục, không ngừng tìm kiếm nhân sự có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu công việc.