Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Đảm bảo nhà hàng vận hành theo đúng các tiêu chuẩn đề ra từ công ty.
- Đảm bảo chất lượng phục vụ và chất lượng món ăn phục vụ khách hàng.
- Quản lý nhân sự, kiểm soát nhân sự hoạt động theo đúng nội quy công ty đưa ra.
- Đào tạo và phát triển đội ngủ kế thừa.
- Phối họp các phòng ban lên kế hoạch bán hàng, các chương trình thúc đẩy doanh thu.
- Thúc đẩy doanh thu theo target, quản lý chi phí COL, COG (chi phí nhân sự, hàng hóa).
- Xử lý các vấn đề phát sinh, nắm bắt nhanh tất cả các nghiệp vụ tại nhà hàng.
- Vận hành PnL nhà hàng hiệu quả.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên: Nữ độ tuổi từ 26 đến 35 tuổi.
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng, có kinh nghiệm bán hàng, tư duy tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn.
- Thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm quản lý.
- Kỹ năng giao tiếp, bán hàng và thúc đẩy kinh doanh tốt.
- Nhiệt tình, năng động, độc lập, có khả năng chịu áp lực cao.
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, trung thực, cẩn thận.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: 26 - 35
- Lương: 13 Tr - 18 Tr VND
Công ty TNHH Sài Gòn Phương Đông ( ORIENTAL SAIGON ) là hệ thống gồm 3 nhà hàng:
- NHÀ HÀNG OPUS SAIGON
- NHÀ HÀNG MANDARINE
- NHÀ HÀNG HỘI AN SENSE
Phân bố tập trung ở khu vực trung tâm thành phố, chúng tôi luôn trân quý những giá trị truyền thống và tinh hoa văn hóa dân tộc. Điều này được thể hiện qua mỗi khía cạnh của không gian, văn hóa, ẩm thực từ phong cách trang trí nội thất nhà hàng cho đến cách bày trí món ăn một cách tinh tế và nghệ thuật.
Hướng tới sẽ mở thêm nhiều chi nhánh cả trong và ngoài nước, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ORIENTAL SAIGON là thường xuyên và liên tục, không ngừng tìm kiếm nhân sự có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu công việc.