Mô tả công việc
- Kiểm tra và sơ chế các nguyên liệu cần thiết cho tiệc và buffet.
- Trực tiếp chế biến đúng chất lượng, định lượng
- Trang trí món ăn sau khi chế biến đảm bảo trình bày đẹp về mặt hình thức
- Kiểm tra và chịu trách nhiệm về chất lượng thành phẩm
- Dự trù kế hoạch mua thực phẩm phù hợp với định lượng món ăn
- Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiếm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
+ Mức lương thỏa thuận, cạnh tranh (theo năng lực)
+ Chế độ thưởng theo doanh thu, thưởng KPI đánh giá thành tích
+ Các chế độ nghỉ phép theo luật quy định
+ Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước
+ Chế độ nhà ở cho nhân viên làm việc xa nhà
+ Bữa ăn giữa ca
+ Chế độ ốm đau thăm hỏi, sinh nhật
+ Thưởng Lễ, Tết và các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty
+ Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật , off 1 ngày/ tuần
+ Được làm việc trong môi trường học có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển năng lực
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên
- Có kinh nghiệm 5-7 năm ở vị trí tương đương
- Kỹ năng quản lý thời gian, giao tiếp, lập kế hoạch
- Sức khỏe tốt
- Độ tuổi 25-50
- Giới tính: Nam
Yêu cầu hồ sơ
Mail:
Selectum Noa Resort - Khu biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5* tích hợp trung tâm thương mại – tài chính, khu dịch vụ nhà hàng, khu công viên nước… sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.