Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh và ngăn nắp trong khu vực làm việc
- Đề xuất nguyên liệu cho thực đơn, lên ý tưởng về các thực đơn mới
- Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc lên thực đơn, phụ trách ẩm thực trong các hoạt động, sự kiện, tiệc ăn
- Theo dõi, báo cáo, đảm bảo các nguồn chi phí về nguyên vật liệu
- Chịu trách nhiệm giám sát và đảm bảo nguyên liệu trong bếp
- Đào tạo, hướng dẫn phụ bếp thực hiện công việc theo quy trình
- Thực hiện các công việc chuyên môn và nhiệm vụ liên quan khác khi có yêu cầu.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
• Được thưởng vào các dịp lễ, Tết, tháng lương thứ 13
• Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của công ty…
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên từng làm trong môi trường nhà hàng, khách sạn
- Có sức khoẻ tốt .
- Siêng năng, chịu khó, có trách nhiệm với công việc.
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương .
- Vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình trong công việc .
- Kỹ năng lãnh đạo tốt, biết cách quản lý và phát triển nhân viên.
Yêu cầu hồ sơ
Selectum Noa Resort - Khu biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5* tích hợp trung tâm thương mại – tài chính, khu dịch vụ nhà hàng, khu công viên nước… sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.