Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca:dọn dẹp vệ sinh, set up bàn ghế, sắp xếp dụng cụ, chuẩn bị các loại nước chấm…
- Tiếp đón, trình thực đơn và nhận order từ khách hàng một cách than thiện, lịch sự.
- Kiểm tra đồ ăn trước khi phục vụ khách. Phục vụ đúng món, đúng bàn, đúng số lượng.
- Dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc.
- Hỗ trợ công việc khác theo phân công của quản lý
Yêu cầu công việc
· Nam, nữ: Tuổi từ 18-25
· Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
· Ưu tiên làm lâu dài, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Quyền lợi được hưởng
· Mức thu nhập: 22k/giờ
· Thử việc 1-2 tuần
· Thưởng: lễ Tết
· Phụ cấp tiền ăn.
· Thời gian làm việc: Từ 8h30-13h00.
Các ca làm việc
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.