Mô tả công việc
Đảm bảo rằng tất cả hành lý của khách được nhận và giao khi đến và đi ngay cả đối với việc cất giữ hành lý liên quan đến quy trình quy định trong SOPl。
Nhận biết kỹ lưỡng về lượt đến và đi mỗi ngày, chú trọng đến các phong trào của VIP, Thành viên MAS và các nhóm.
Phối hợp chặt chẽ với Nhân viên Quan hệ Khách hàng để đảm bảo hành lý cho các thành viên VIP, MAS được giao hàng kịp thời
Hỗ trợ người gác cổng và giám sát việc kiểm soát giao thông dọc theo đường lái xe vào giờ cao điểm
Tiến hành giao ban hàng ngày và để đảm bảo rằng tất cả nhân viên phục vụ đồng phục được cập nhật, hướng dẫn đúng cách và tất cả nhân viên phải ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng và sạch sẽ trước khi bắt đầu làm việc. Tương tự, ngoại hình của nhân viên phải luôn sạch sẽ, thông minh và gọn gàng.
Chịu trách nhiệm đào tạo Bellman, trong công việc tương ứng của họ (bằng cách xác định nhu cầu đào tạo)
Đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều được cung cấp đầy đủ thông tin và hiểu biết về các tiện nghi của khách sạn và các khu vực lân cận
Đảm bảo rằng các khu vực xung quanh ở tầng sảnh và lối vào chính được sạch sẽ
Chuẩn bị các đơn đặt hàng báo và phối hợp với nhà cung cấp báo để giao sớm. Giám sát Bellman giao báo
Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị (xe đẩy, v.v.) ở trong tình trạng thích hợp và được ghi lại đúng cách
Phải hoàn toàn thông thạo các quy trình sơ tán khẩn cấp và chữa cháy và đảm bảo tất cả nhân viên mặc đồng phục đều biết các quy trình này
Quyền lợi được hưởng
- Nhiều cơ hội việc làm thăng tiến trong công việc
Yêu cầu công việc
Bằng cao đẳng trở lên
Tiếng Việt - Trình độ xuất sắc, viết và nói
Tiếng Anh - Trình độ tốt, viết và nói
Kỹ năng tin học. Kỹ năng viết thư
2 năm trong ngành khách sạn ở vị trí tương tự trong một khách sạn 5 sao, sang trọng
1 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn cùng hạng mục và dịch vụ.
Yêu cầu hồ sơ
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.