Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu chế biến.
- Chuẩn bị và nấu thức ăn theo công thức, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và bảng kiểm chuẩn bị thực phẩm.
- Kiểm tra và Giám sát chất lượng thực phẩm trong và sau khi chế biến.
- Trang trí và trình bày thức ăn đảm bảo theo tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ.
- Kiểm tra và bảo quản các thiết bị, dụng cụ trong khu vực bếp.
- Chi tiết công việc có thể trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh.
- Hưởng chế độ BHXH theo quy định.
- 05 ngày làm việc theo quy định, 02 ngày nghỉ trên tuần.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
- Được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
- Môi trường làm việc thân thiện
- Khám sức khỏe định kỳ | Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Cơ hội phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn Khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp chứng chỉ nghề liên quan
- Thái độ làm việc tốt
- Tinh thần trách nhiệm cao
- Sẵn sàng làm việc theo ca
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn là một lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
Contact Number +84 235 3753 333 - Ext: 2257: Ms. Tuyền
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.