Việc làm SUSUBAO

Cập nhật 18/11/2024 12:54
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
SUSUBAO
Steward Attendant - Nhân viên vệ sinh bếp
SUSUBAO
11 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 25/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

  1. Làm sạch tất cả các bát đĩa và đồ sành sứ.
  2. Làm sạch nồi và chảo.
  3. Làm sạch công cụ nhà bếp - máy xắt lát thịt, máy xử lý thực phẩm, máy xay.
  4. Làm sạch ống, rãnh thoát nước.
  5. Làm sạch các bức tường và sàn nhà bếp.
  6. Làm sạch các kệ bếp.
  7. Làm sạch lò nướng, lò chiên nhúng, trần nhà bếp.
  8. Làm sạch trần nhà bếp và bộ lọc.
  9. Xử lý rác thải thích hợp và làm sạch thùng rác
  10. Trao đổi thêm khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc thân thiện
  • Hưởng 100% lương và Service charge ngay khi thử việc
  • Hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên ở xa
  • Hỗ trợ chỗ ở (đầy đủ tiện nghi) cho nhân viên ở xa
  • Hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày tại Căn tin
  • Thưởng các dịp Lễ, Tết; Lương tháng 13
  • Quà thăm hỏi các dịp: sinh nhật, ốm đau, ma chay, hiếu, hỷ, tiệc nhân viên hàng năm
  • Tham gia BHXH, BHYT, tối thiểu 12 ngày phép/năm

Yêu cầu công việc

  • Đã từng có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong các bếp của resort, khách sạn.
  • Sức khỏe tốt.
  • Có kiến thức về hóa chất lau dọn và thiết bị rửa chén

Yêu cầu hồ sơ

CV via email hoặc nộp hồ sơ giấy tại cổng bảo vệ
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
227 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.

Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.

Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.

Những nghề phổ biến tại SUSUBAO

Bạn làm việc tại SUSUBAO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SUSUBAO

SUSUBAO

Click để đánh giá