Việc làm SUSUBAO

Cập nhật 18/11/2024 12:54
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
SUSUBAO
HN - PHỤ BẾP (Part-time)
SUSUBAO
11 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên tập sự
Ngày đăng tuyển: 26/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

  • Hỗ trợ nhân viên bếp chính.
  • Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
  • Chuẩn bị đầy đủ gia vị, nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của bếp chính.
  • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
  • Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả.
  • Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn.
  • Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
  • Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
  • Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
  • Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, báo cáo kịp thời nếu có hư hỏng.
  • Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
  • Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập: 40,000/Giờ
  • Thời gian làm việc xoay ca linh động
  • Môi trường làm việc trẻ, năng động
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức

Yêu cầu công việc

  • Tối thiểu 03 tháng kinh nghiệm ở vi trí Phụ bếp, ưu tiên bếp Á.
  • Có chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ.
  • Đam mê về ẩm thực và khám phá ẩm thực.
  • Tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết.
  • Sức khoẻ tốt, chịu khó.

Yêu cầu hồ sơ

CV
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
227 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.

Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.

Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.

Những nghề phổ biến tại SUSUBAO

Bạn làm việc tại SUSUBAO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SUSUBAO

SUSUBAO

Click để đánh giá