Việc làm SUSUBAO

Cập nhật 18/11/2024 12:54
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
SUSUBAO
Nhân viên Phụ bếp
SUSUBAO
11 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 6 - 6.5 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 27/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 5
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Long Biên - Hà Nội, Quận Đống Đa - Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mô tả công việc

• Nhận thực phẩm, hàng hóa và tiến hành sơ chế:

• Kiểm tra các loại gia vị, sốt; chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới

• Rửa, sơ chế, phân chia, trình bày nguyên vật liệu

• Cắt, tỉa, trang trí món ăn theo quy định; tẩm ướp thực phẩm

• Và thực hiện những yêu cầu khác theo phân công của Quản lý.

• Công việc cuối ca:

• Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau

• Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm

• Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: 6.000.000-6.500.000

- Phụ cấp ăn ca 25k/ngày

- Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.

- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn

- Có nhiều cơ sở để bạn lựa chọn: Giảng Võ, Phạm Ngọc Thạch, Long Biên….

- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Thưởng lễ, sinh nhật…..đầy đủ

Yêu cầu công việc

- Nam/ Nữ, độ tuổi từ 18 - 40

- Có kinh nghiệm ở vị trí Phụ Bếp hoặc học qua khóa đào tạo

- Kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần đồng đội, ham học hỏi

- Sức khỏe tốt, kỷ luật, nhanh nhẹn, chịu khó, khả năng chịu áp lực cao.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn . 
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
227 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.

Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.

Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.

Những nghề phổ biến tại SUSUBAO

Bạn làm việc tại SUSUBAO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SUSUBAO

SUSUBAO

Click để đánh giá