Mô tả công việc
- Nấu bếp phục vụ các bữa ăn, suất ăn theo yêu cầu của khách hàng;
- Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định;
- Định lượng chính xác giữa các thành phần hỗn hợp để tạo nên một món ăn.
- Tiếp nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
- Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến;
- Định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng hấp dẫn+phụ cấp+ thưởng doanh thu, tip.....
- Lễ tết x3 lương, giảm giá khi sử dụng tại hệ thống
- Chế độ thưởng lễ tết sinh nhật...bhxh đầy đủ
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội phát triển lớn
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên ở xa (điều hòa nóng lạnh đầy đủ)
- Làm việc tại: Nhà hàng Academy, Aquabay, KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm bếp chính âu từ 2 năm trở lên hoặc từng đảm nhiệm vị trí tương đương
- Nam/nữ: 18-45
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.