Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca và cuối ca.
- Hỗ trợ Bếp Tay Nghề chuẩn bị và thực hiện món ăn.
Kiểm soát, bảo quản các công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu trong nhà hàng.
Yêu Cầu Công Việc
- Tuổi từ đủ 18, yêu thích công việc nhà hàng, sạch sẽ, chịu khó học hỏi
- Thời gian làm việc:
- Toàn thời gian (Fulltime) 8 tiếng xoay ca (Ca sáng: 9h00 đến 18h00; Ca chiều: 14h00 đến 23h00) (Giờ làm việc có thể có sự chênh lệch giữa các nhà hàng).
- Bán thời gian (Parttime): 5-6 tiếng (đăng ký lịch linh động, ưu tiên xoay ca sáng tối, một tuần được nghỉ 1-2 ngày)
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng qua trường lớp đào tạo/hoặc đang học là một lợi thế
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Thời gian thử việc: 5 ngày học việc
- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo bài bản
- Độ tuổi: 18 - 30
- Thời gian làm việc: Toàn thời gian (Fulltime) 8 tiếng xoay ca (Ca sáng: 9h00 đến 18h00; Ca
- Lương: 6 Tr - 8 Tr VND
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.