Mô tả công việc
* ĐÔI NÉT VỀ CÔNG VIỆC:
- Đóng gói sản phẩm
- Hỗ trợ chế biến món ăn theo tiêu chuẩn.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp và dụng cụ chế biến.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của bếp trưởng.
* THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Làm từ 8 giờ - 16 giờ, từ Thứ 2 - Thứ 7 (Nghỉ Chủ Nhật)
Làm thời vụ trong vòng 1 tháng (Tháng 12/2024 - Tháng 1/2025) hoặc đến khi hoàn thành
*ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: 32 đường số 10, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP HCM
GIỚI THIỆU VỀ HUMVENTURES:
HumVentures (www.humventures.vn), thương hiệu Việt Nam uy tín trong lĩnh vực dịch vụ hiếu khách, quản lý chuỗi thương hiệu cao cấp với dịch vụ ẩm thực, không gian sự kiện và quà tặng thủ công vùng miền đặc sắc. Chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Để tiếp tục phát triển các thương hiệu tôn vinh giá trị bản địa được mến chuộng, như:
- Hum Dining: Ẩm thực thực vật cao cấp
- Mặn Mòi: Ẩm thực Việt Nam thuần túy
- Chill Corner: Cafe & ăn nhẹ
- Vườn Trong Phố: không gian sự kiện
- The Bloom: cửa hàng quà tặng thủ công đặc sắc vùng miền
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 30.000đ/giờ
- Phụ cấp gửi xe
- Cơm trưa tự túc
Yêu cầu công việc
MỘT VÀI YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI
- Có khả năng làm việc linh hoạt, cẩn thận, chu đáo;
- Đã có kinh nghiệm làm Bếp hoặc nấu ăn trong gia đình;
- Nắm rõ và đảm bảo việc tuân thủ các quy định về An toàn Vệ sinh thực phẩm, PCCC, và tuân thủ các quy định của Công ty/Nhà hàng đề ra.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ yêu cầu:
- Căn cước công dân (công chứng)
* Thông tin liên hệ:
- Hotline tuyển dụng: 0906 329 559 (Nhân sự) - Số 34, đường số 11, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.