Mô tả công việc
1. Directs and controls all subordinate kitchen staff to ensure that all day to day operational matters are handled on time and guest expectations are met.
Hướng dẫn và kiểm soát tất cả nhân viên cấp dưới để đảm bảo tất cả các vấn đề trong hoạt động hàng ngày được xử lý đúng thời gian và đáp ứng mong đợi của khách.
2. Monitors the consistency of preparation and presentation in relevant food production area to ensure that they conform to the requisite standards.
Giám sát sự nhất quán của việc chuẩn bị cũng như cách trình bày thực phẩm trong khu vực chế biến để đảm bảo rằng các món ăn phù hợp với các tiêu chuẩn đã đề ra.
3. Ensures that food is stored, prepared and secured hygienically and safely.
Đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm khi lưu trữ , chuẩn bị thực ăn.
4. Ensures that food is prepared and cooked according to specific recipes and wastage is minimised.
Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị và chế biến theo công thức nấu ăn cụ thể và giảm thiểu lãng phí.
5. Assists in maintaining standards of hygiene and cleanliness in all kitchen and related areas.
Giúp duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh và sạch sẽ trong tất cả các nhà bếp và các khu vực liên quan.
6. Prepares and submits forms and reports on time as directed.
Chuẩn bị và nộp các loại báo cáo đúng thời hạn.
7. Checks mise-en-place and preparation procedures ensuring that procedures are correctly followed.
Kiểm tra mise-en-place và các quy trình chế biến đảm bảo tất cả mọi thứ sẵn sàng cho phục vụ và tuân thủ chính xác theo yêu cầu.
8. Reports any engineering defects to immediate supervisors.
Báo cáo cho giám sát ngay khi phát hiện thấy các lỗi kỹ thuật
9. Ensures that subordinate employees report for work punctually and grooming standards are met.
Đảm bảo rằng nhân viên cấp dưới báo cáo kết quả công việc đúng giờ và tuân thủ những tiêu chuẩn về tác phong ngoại hình.
10. Train, coach and develop subordinate employees.
Đào tạo, huấn luyện và phát triển nhân viên cấp dưới.
Quyền lợi được hưởng
- 45 giờ làm việc trong tuần, 02 ngày nghỉ ca hàng tuần.
- 100% phí phục vụ.
- 02 bữa ăn ca trong 01 ngày làm việc.
- Được hưởng những quyền lợi dành riêng cho nhân viên của Banyan Group như: Gói ưu đãi nghỉ dưỡng hàng năm tại các khách sạn của tập đoàn trên toàn thế giới; Ưu đãi sử dụng dịch vụ ăn uống; Đi công tác nước ngoài;…
- Được thường xuyên tham gia các khóa đào tạo của tập đoàn.
- Cơ hội thăng tiến và luân chuyển giữa các bộ phận trong khách sạn hoặc trong các khách sạn do Banyan Group vận hành.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN Việt Nam ngay sau khi hoàn thành thử việc.
- Gói Bảo hiểm sức khỏe bổ sung cho nhân viên trong thời gian làm việc tại khách sạn.
- Phụ cấp tiền nhà theo chính sách của khách sạn.
- Thưởng hàng năm theo chính sách của khách sạn.
- Hỗ trợ phương tiện di chuyển khi đi làm hàng ngày.
- Trang bị đồng phục theo quy định của khách sạn.
- 100% salary in probation time.
- 45 working hours per week, 02 days-off per week.
- 100% service charge.
- 02 duty meals per working day.
- Be entitled benefits for associates of Banyan Group as: BTHR Complimentary Accommodation each year at BG’s hotels all over the world; Discount on F&B service; Overseas Business Trip; etc.
- Attend frequently training courses of the group.
- Promotion and transfer/taskforce opportunities in the hotel or between sister hotels operated by Banyan Group.
- Attend Vietnamese Social Insurance, Medical Insurance, Unemployment Insurance as soon as completing probation.
- Additional Associate Health Insurance during the time working at the hotel.
- Housing allowance as the hotel’s policy.
- Annual Bonus as per the hotel’s policy.
- Daily Shuttle bus is provided to work.
- Uniform is provided as the hotel’s policy.
Yêu cầu công việc
• Excellent communicator, organizer and motivator/ Là một người giao tiếp, tổ chức và tạo động lực xuất sắc.
• Dynamic, innovative and self-motivated/ Năng động, sáng tạo và tự tạo động lực.
• Hard-working, able to withstand a very fast paced working environment, enroll and complete projects on his/her own/ Siêng năng, sẵn sàng chịu áp lực với môi trường làm việc để làm tròn trách nhiệm của bản thân trong công việc.
• Ability to multi-task, work well in stressful & high-pressure situations/ Khả năng đa tác vụ, làm việc tốt trong các tình huống căng thẳng và áp lực cao.
• A good team player & builder/ Xây dựng và làm việc theo nhóm tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Please contact the phone number 0824 081 949 for more details.
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.