Mô tả công việc
- Hỗ trợ giám sát việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp… phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng.
- Trực tiếp xử lý các đơn hàng còn tồn đọng trong bộ phận phụ trách
- Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện vệ sinh khu vực bếp phụ trách vào đầu ca – chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu
- Chế biến món ăn hoặc phân công nhân viên thực hiện theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
- Kiểm tra lại chất lượng món ăn, cả mùi vị và cách trang trí trước khi mang ra phục vụ khách
- Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.
- Trực tiếp đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ bếp cho nhân viên mới
- Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên “được việc”, tiềm năng
- Cùng với nhân viên bảo trì định kỳ kiểm tra để kiểm soát các nguy cơ mất an toàn tại khu vực bếp như cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
- Tiếp nhận và xử lý những sự cố phát sinh về chất lượng món ăn, thái độ làm việc của nhân viên trong phạm vi quyền hạn
- Chịu trách nhiệm các công tác kiểm tra cuối ca và báo cáo cho cấp trên.
- Thời gian làm việc: Ca xoay 8- 8.5 tiếng/ngày theo sắp xếp của quản lý, mỗi tuần off 1 ngày.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng: thỏa thuận theo năng lực
- Thưởng phí dịch vụ hằng tháng theo tình hình kinh doanh.
- 12 ngày phép/năm, tham gia đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như qui định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN...)
- Bữa trưa và chiều dùng tại nơi làm việc.
- Giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại các thương hiệu thuộc hệ thống.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, trẻ trung,..
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Siêng năng, nhanh nhẹn, sạch sẽ, trung thực.
- Có sức khỏe tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp CV trực tiếp qua Hoteljob
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.