Mô tả công việc
-Chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho 1 buổi bán hàng
-Hỗ trợ công tác sơ chế thực phẩm trước khi chế biến món ăn
-Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dụng trong bếp
-Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC
-Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
-Siêng năng, có sức khỏe tốt
-Mong muốn gắn bó và phát triển lâu dài
-Ứng viên có king nghiệm là một lợi thế
Quyền lợi được hưởng
-Thưởng tháng 13, các ngày lễ, tết trong năm.
-Hỗ trợ bữa ăn giữa ca.
-Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
-Bảo hiểm tai nạn 24/24.
-Nghỉ phép: 12 ngày / năm, công tác 5 năm thêm 1 ngày.
-Các phúc lợi công đoàn: Sinh nhật, hiếu hỷ, ốm đau...
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.