Mô tả công việc
- Sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu thành món ăn theo hướng dẫn.
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc
- Hỗ trợ các khu vực làm việc khác khi có yêu cầu
- Đi ship khi có yêu cầu, được chi trả phụ cấp xăng xe khi đi bằng phương tiện cá nhân
Yêu cầu công việc
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu
- Trung thực
- Có trách nhiệm
- Chăm chỉ, không ngại việc
- Cầu tiến, ham học hỏi, chịu tiếp thu ý kiến, không ngại bị góp ý, phê bình nhằm cải thiện chất lượng công việc.
*Đặc biệt:
- Ưu tiên ứng viên cam kết làm lâu dài, có đãi ngộ riêng khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc: 22,000/giờ, khi vào chính thức điều chỉnh lên 25,000, có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào thái độ và kết quả công việc.
- Phụ cấp cơ bản: 50,000 cho mỗi 50 giờ làm việc, không quá 500,000/tháng.
- Đi làm ca gãy được hỗ trợ tiền ăn
Chế độ khác
- Lương, thưởng, đãi ngộ, phụ cấp...xem xét điều chỉnh sau tối thiểu 06 tháng, căn cứ thái độ và kết quả công việc.
- Thưởng đi làm ngày Lễ, Tết, doanh thu...
- Thời gian làm việc linh hoạt
- Môi trường làm việc thân thiện, an toàn
- Hỗ trợ gửi xe miễn phí
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.