Mô tả công việc
- Sơ chế, tẩm ướp nguyên vật liệu
- Nấu món ăn – ra thành phẩm
- Chia suất ăn
- Dọn dẹp, vệ sinh CCDC, khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm của món ăn.
- Thực hiện các công việc đột xuất khác theo sự điều động của Quản lý
Địa chỉ làm việc: Hội quán Nông Lâm trường – Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, đường số 1, KP6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP HCM.
Liên hệ Ms.Chi: 0364 472 356
Yêu cầu công việc
- Nam hoặc nữ .
- Có kinh nghiệm, nấu ăn ngon.
- Có sức khỏe lao động đảm bảo.
- Có test tay nghể tại điểm kinh doanh 1 tuần.
- Hiểu rõ về quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 10.000.000đ – 12.000.000đ tùy theo năng lực
- Thử việc: 1 – 2 tháng 85% mức lương chính thức
- Được cấp CCDC, trang thiết bị khi làm việc.
- Được đảm bảo các chế độ về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, ... theo đúng quy định của Luật lao động. Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định chung của Công ty.
- Thời gian làm việc 06 ngày/tuần
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.