Việc làm SUSUBAO

Cập nhật 18/11/2024 12:54
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
SUSUBAO
Bếp chính Á Âu
SUSUBAO
11 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 09/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 7
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị và nấu ăn: Thực hiện sơ chế, chế biến các món ăn Á - Âu theo thực đơn, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Nấu buffet: Chuẩn bị và nấu các món buffet theo số lượng khách, đảm bảo món ăn luôn đầy đủ và trình bày đẹp mắt.
  • Suất ăn cho bệnh nhân nội trú: Chế biến suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, phù hợp với chế độ ăn đặc biệt của bệnh nhân theo hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng.
  • Suất ăn cho CBCNV: Nấu các suất ăn hàng ngày cho cán bộ công nhân viên, đảm bảo khẩu phần đầy đủ và đa dạng.
  • Quản lý bếp: Sắp xếp, vệ sinh khu vực bếp, bảo quản nguyên liệu và kiểm soát hàng tồn kho

Quyền lợi được hưởng

• Lương thưởng theo năng lực, thành tích công việc.
• Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm phát triển các mảng công việc
• Tham gia các hoạt động tham quan, du lịch và team building gắn kết tinh thần.
• Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao cho bản thân và gia đình.

Yêu cầu công việc


- Ưu tiên ứng viên có bằng cấp hoặc chứng chỉ đào tạo chuyên ngành nấu ăn, ẩm thực hoặc quản lý bếp.
- Kinh nghiệm nấu ăn: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc chế biến món ăn Á - Âu, đặc biệt là phục vụ buffet, suất ăn bệnh nhân và cán bộ công nhân viên (CBCNV).
- Am hiểu ẩm thực: Nắm vững kỹ thuật chế biến, trình bày món ăn và kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Kỹ năng tổ chức: Biết sắp xếp công việc, phân công nhiệm vụ và làm việc hiệu quả trong môi trường bếp chuyên nghiệp.
- Tinh thần trách nhiệm: Trung thực, chăm chỉ, có thái độ làm việc tích cực và chịu được áp lực công việc cao

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
227 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.

Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.

Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.

Những nghề phổ biến tại SUSUBAO

Bạn làm việc tại SUSUBAO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SUSUBAO

SUSUBAO

Click để đánh giá