Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
- Chuẩn bị, chế biến các món ăn Nhật Bản theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng món ăn.
- Phối hợp với đội ngũ bếp khác để đảm bảo công việc bếp diễn ra suôn sẻ.
- Quản lý nguyên liệu và thực phẩm, bảo quản đúng cách để tránh lãng phí.
- Đảm bảo sự sáng tạo và đa dạng trong thực đơn món ăn.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng doanh thu hằng tháng cao.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Lao động.
- Tham gia ngoại khóa định kì hằng năm (sinh nhật, teambuilding,...)
- Thưởng lương tháng 13 tùy theo hoạt động kinh doanh.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm việc trong bếp Nhật (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng Nhật).
- Am hiểu về các nguyên liệu và phương pháp chế biến món ăn Nhật Bản.
- Có chứng chỉ/bằng cấp nghiệp vụ liên quan.
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ và có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
- Tinh thần làm việc nhóm và giao tiếp tốt.
- Có khả năng sáng tạo và đổi mới món ăn theo xu hướng.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển qua link hoặc liên hệ zalo/phone: 0365.450.195 (Ms. Lam) để được hỗ trợ.
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.