Mô tả công việc
- Chuẩn bị công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của Bếp trưởng. Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế biến các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Chấp hành tốt nội quy của Bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Đảm bảo các máy móc, thiết bị khu vực Bếp luôn hoạt động tốt và đảm bảo các thiết bị, dụng cụ Bếp cùng với tất cả các Bộ phận khác.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm 02 bữa/ngày (Full time)
- Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong ngành F&B.
- Cơ hội thắng tiến rõ ràng
- Thưởng doanh thu, típ hàng tháng
- Môi trường làm việc ổn định, nhân viên thân thiện, luôn coi trọng nhân viên
- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và BH tai nạn cho Nhân viên sau 6 tháng làm việc
- Cơ hội thăng tiến lên giám sát
Yêu cầu công việc
- Trung thực, chịu khó, năng động và chịu được áp lực công việc
- Độ tuổi từ 18-45
- Có kinh nghiệm là lợi thế về lương
- Có trách nghiệm trong công việc, gọn gàng, sạch sẽ
Yêu cầu hồ sơ
2. Giới tính
3. Năm sinh
4. Số điện thoại liên hệ
5. Vị trí ứng tuyển
6. Kinh nghiệm làm việc
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0934.08.73.08 (Ms Trâm) từ 8:00-20:00 tất cả các ngày trong tuần
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Chi nhánh : 78 Lê Văn Sĩ, P. 11, Quận Phú Nhuận.
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.