Mô tả công việc
- Dọn dẹp, chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu trước khi vào ca theo sự hướng dẫn của người chỉ đạo.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu trước khi bán hàng.
- Chế biến nguyên liệu, chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện đơn hàng.
- Kiểm tra đơn hàng đầy đủ và chính xác trước khi ra đơn.
- Kiểm tra số lượng tồn nguyên vật liệu cuối ca, lên danh sách nguyên vật liệu cần bổ sung.
- Vệ sinh , chà rửa , dọn dẹp sạch sẽ,
- Bàn giao công việc…
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong nhà hàng khi cần thiết (bộ phận bar và phục vụ)
- Thực hiện các công việc cần thiết do cấp trên giao phó.
Quyền lợi được hưởng
Lương cơ bản:
+ Full time : 5.000.000 – 6.000.000
+ Part time : 23.000/giờ
- Phụ cấp xăng xe: 230.000 (10 lít)
- Thưởng cuối tháng: theo doanh thu của nhà hàng.
- phụ cấp cơm trưa
- Tip cuối tháng.
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.