Việc làm SUSUBAO

Cập nhật 06/01/2025 11:57
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
SUSUBAO
Nhân viên Bếp Salad
SUSUBAO
12 việc làm 86 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 11/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Đức Trọng - Lâm Đồng

Mô tả công việc

1. Chuẩn bị các loại rau, củ, quả cho các món ăn không chế biến qua nhiệt

2. Chuẩn bị nguyên liệu cá cho các món cá cơ bản

3. Chuẩn bị nguyên liệu hải sản vỏ cứng cho các món ăn cơ bản

4. Chuẩn bị nguyên liệu thịt cho các món thịt cơ bản

5. Chuẩn bị nguyên liệu gia cầm cho các món ăn cơ bản

6. Sơ chế nguyên liệu nội tạng để chế biến các món ăn cơ bản

7. Chuẩn bị các loại rau, củ, quả cho các món ăn cơ bản

8. Chuẩn bị và trình bày món bánh mì kẹp nhân (SANWICH) nóng và nguội

9. Chuẩn bị và trình bày thực phẩm cho món ăn nguội

10. Chuẩn bị và hoàn thiện các món salat cơ bản và các món làm từ hoa quả

Quyền lợi được hưởng

- Lương theo năng lực.

- Lương thưởng tháng 13

- Chế độ phép năm

- Địa điểm làm việc: Đức Trọng - Lâm Đồng.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương

- Có kinh nghiệm lĩnh vực mô hình Công viên giải trí, KDL sinh thái, Lưu trú.

- Tốt nghiệp đại học/ cao đằng/ trung cấp chuyên ngành kinh doanh, du lịch hoặc chuyên ngành liên quan.

- Có kinh nghiệm về công việc nêu trên từ 1 năm trở lên.

- Cẩn thận, chịu khó, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sô yếu lý lịch

- giấy khám sức khỏe

- Bằng cấp liên quan

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
227 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.

Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.

Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.

Những nghề phổ biến tại SUSUBAO

Bạn làm việc tại SUSUBAO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SUSUBAO

SUSUBAO

Click để đánh giá