Mô tả công việc
𝑴𝒐̂ 𝒕𝒂̉ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄:
- Làm các công việc phụ bếp.
- Làm viêc dưới sự phân công và điều động của bếp chính hoặc bếp trưởng.
- Hỗ trợ cho các bếp chính.
𝒀𝒆̂𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒖:
- Nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc
- Có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng ở vị trí Phụ bếp
𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏:
• Ca 1: 9:00- 13:00 và 17:00- 22:00
• Ca 2: 13:00- 22:00
𝑸𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊:
- 30 phút nghỉ ngơi
- Các chế độ khác: hiếu, hỉ, thưởng lễ, tết, lương tháng 13,...
- Tháng off 4 ngày
- Có thưởng đột suất theo năng lực. Làm tốt được chia vào đội nhóm chia doanh thu
- Hỗ trợ cơm ca
- Đóng BHXH đầy đủ
📞Thông tin liên hệ:
Liên hệ trực tiếp qua Zalo ***
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-12 22:45:02
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.