Việc làm SUSUBAO

Cập nhật 18/11/2024 12:54
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
SUSUBAO
Thực tập sinh | Bộ phận Bếp
SUSUBAO
11 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 1 - 3 triệu
Chức vụ: Thực Tập Sinh
Ngày đăng tuyển: 13/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 45
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

Nhiệm vụ chính:

  • Hỗ trợ các đầu bếp trong việc chuẩn bị nguyên liệu và chế biến món ăn.
  • Thực hiện công việc dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
  • Học hỏi và nắm bắt quy trình chế biến món ăn và cách sử dụng dụng cụ, thiết bị bếp.
  • Tham gia vào việc trình bày món ăn đẹp mắt và hấp dẫn.
  • Hỗ trợ trong việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu và hàng hóa.

Quyền lợi được hưởng

- Trợ cấp thực tập mỗi tháng.

- Hỗ trợ vé máy bay, nhà ở, staff meal 3 bữa/ngày.

- Xe đưa đón học việc mỗi ngày.

- 2 ngày nghỉ/ tuần, thời gian học việc 9h/ngày

- Bảo hiểm tai nạn.

- Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

- Được cấp và giặt ủi đồng phục

Yêu cầu công việc

Yêu cầu:

  • Sinh viên hoặc người đang theo học các khóa liên quan đến ẩm thực, quản lý nhà hàng, hoặc lĩnh vực liên quan.
  • Đam mê với nghề bếp và muốn học hỏi thêm kinh nghiệm.
  • Có khả năng làm việc nhóm và chịu áp lực trong môi trường bếp nhanh chóng.
  • Chăm chỉ, nhiệt tình và có tinh thần cầu tiến.

Yêu cầu hồ sơ

CV and related degrees ( Submit via Hoteljob )
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
227 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.

Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.

Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.

Những nghề phổ biến tại SUSUBAO

Bạn làm việc tại SUSUBAO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SUSUBAO

SUSUBAO

Click để đánh giá