Mô tả công việc
Nhiệm vụ chính:
- Hỗ trợ các đầu bếp trong việc chuẩn bị nguyên liệu và chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Học hỏi và nắm bắt quy trình chế biến món ăn và cách sử dụng dụng cụ, thiết bị bếp.
- Tham gia vào việc trình bày món ăn đẹp mắt và hấp dẫn.
- Hỗ trợ trong việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu và hàng hóa.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ vé máy bay, nhà ở, staff meal 3 bữa/ngày.
- Xe đưa đón học việc mỗi ngày.
- 2 ngày nghỉ/ tuần, thời gian học việc 9h/ngày
- Bảo hiểm tai nạn.
- Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
- Được cấp và giặt ủi đồng phục
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Sinh viên hoặc người đang theo học các khóa liên quan đến ẩm thực, quản lý nhà hàng, hoặc lĩnh vực liên quan.
- Đam mê với nghề bếp và muốn học hỏi thêm kinh nghiệm.
- Có khả năng làm việc nhóm và chịu áp lực trong môi trường bếp nhanh chóng.
- Chăm chỉ, nhiệt tình và có tinh thần cầu tiến.
Yêu cầu hồ sơ
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.