Mô tả công việc
- Chuẩn bị và nấu các món ăn phục vụ cho khách dùng bữa tại Nhà hàng.
- Đảm bảo các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện các công việc khác theo chức năng & nhiệm vụ của Bếp
Quyền lợi được hưởng
QUYỀN LỢI:
- Lương thưởng cạnh tranh & Tháng lương thứ 13
- 02 Tháng thử việc nhận nguyên Lương & Thưởng phí dịch vụ & Tham gia BHXH
- 05 ngày làm việc theo quy định & 02 ngày nghỉ tuần
- Bữa ăn giữa ca tại Nhà ăn nhân viên tại Khách sạn
- Nghỉ mát/ nghỉ phép hàng năm, Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật & Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Tập đoàn khách sạn cao cấp và sang trọng nhất thế giới.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp hoặc có chứng chỉ nghề.
- Yêu thích & Muốn gắn bó lâu dài với Khách sạn.
Yêu cầu hồ sơ
CÁCH ỨNG TUYỂN:
- CÁCH 1: Điền form đăng ký tại phòng An ninh - Khách sạn JW Marriott Hanoi, Số 08, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
- CÁCH 2: Gửi CV đến Hoteljob | CV kèm ảnh và ghi rõ vị trí muốn ứng tuyển.
- CÁCH 3: Gọi điện đến số 04. 38 335588 (Máy lẻ 1412) để được trao đổi cụ thể hơn về công việc.
- Fanpage Tuyển dụng: JW Marriott Hanoi - Human Resources
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.