Việc làm SUSUBAO

Cập nhật 18/11/2024 12:54
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
SUSUBAO
VinWonders Nam Hội An - Tuyển dụng Đầu Bếp Á - Commis Chef
SUSUBAO
11 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 19/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 3
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Thăng Bình - Quảng Nam

Mô tả công việc

Theo mô tả công việc tương đương với vị trí Commis Chef (đứng nấu)

Chuyên món Á

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 6,500,000 đồng trở lên, tùy vào khả năng (kinh nghiệm, tư duy nghề bếp);

- 1 ngày off / tuần; Ăn ca miễn phí tại công ty, KTX tiêu chuẩn cho Nhân viên có địa chỉ thường trú cách Công ty từ 40km trở lên;

- Hộ khẩu thường trú cách công ty từ 20km trở lên được phụ cấp thêm 500,000 đ tiền xăng hàng tháng;

- 12 ngày phép năm & 11 ngày nghỉ lễ được hưởng nguyên lương trong 1 năm làm việc; thưởng từng dịp lễ (tổng các khoản thưởng lễ 1 năm khoảng 3,500,000 đồng)

- Được Công ty đóng toàn bộ Bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN, BHSK - PVI;

- Thưởng lương tháng 13, và lương tháng 14 (CBNV tiên tiến, xuất sắc);

- Vui chơi VinWonders và Safari toàn quốc miễn phí không giới hạn;

- Được miễn phí vé 1 năm 1 lần cho Tứ thân phụ mẫu, vợ, chồng, con ruột, bố mẹ vợ, bố mẹ chồng vào VinWonders vui chơi trên toàn quốc.

Yêu cầu công việc

  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm đứng nấu tại các Khách sạn/Nhà hàng
  • Sức khỏe tốt, siêng năng, chịu khó, đam mê nghề Bếp

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ ứng tuyển:

Mr An 0905235651

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
227 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.

Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.

Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.

Những nghề phổ biến tại SUSUBAO

Bạn làm việc tại SUSUBAO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SUSUBAO

SUSUBAO

Click để đánh giá