235 Phan Xích Long, P. 2, Phú Nhuận TP.HCM
466 Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
- Thực hiện sơ chế, rửa và cắt thái các nguyên vật liệu dùng để chế biến món ăn
- Dọn dẹp và làm vệ sinh sạch sẽ khu vực mình làm việc
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm
- KHÔNG yêu cầu giới tính
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực và có trách nhiệm trong công việc
- Lịch sự, chủ động trong công việc
- Có ý định gắn bó lâu dài
- Giờ làm việc : xoay ca hoặc ca gãy
- Ca làm việc - 9:00-17:00 - 17:00-22:00
- Ca gãy 9:00-14:00 và 17:00-22:00 11:00-14:09 và 17:00- 22:00
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 28.000/giờ
- Lương lễ tết 300%
- Thưởng lương tháng 13
- Được đào tạo theo lộ trình rõ ràng, cơ hội phát triển tiềm năng
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.