Mô tả công việc
- Phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dọn dẹp và làm vệ sinh sạch sẽ khu vực mình làm việc
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: thỏa thuận
- Cơm trưa
- Thưởng Lễ, Tết, thưởng d oanh thu, hiệu quả công việc.
- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, vui vẻ, hoà đồng.
- Cơ hội thăng tiến cao vì có chuỗi 3 nhà hàng cùng hệ thống
- Chế độ BH theo quy định
- LCB thỏa thuận theo năng lực + thưởng doanh thu
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất một năm kinh nghiệm làm tại nhà hàng.
- Trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc
- Độ tuổi: từ 18-30
Yêu cầu hồ sơ
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.