Việc làm Capella-d1

Tìm thấy 11 việc làm đang tuyển dụng
Capella-d1
[PHÊ LA] QC EXECUTIVE
Capella-d1
15 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 18/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mô tả Công việc
1. Kiểm soát trong sản xuất:
- Kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, tem nhãn sản
phẩm, quá trình lưu kho bảo quản, quá trình sản xuất đảm bảo
an toàn vệ sinh thực phẩm tuân thủ GMP, SSOP.
- Cùng quản lý sản xuất xử lý, khắc phục, cải tiến các vấn đề về
chất lượng.
- Thực hiện checklist công việc hàng ngày. Đánh giá, ghi nhận kết quả kiểm tra giám sát và báo cáo định kỳ.
- Đào tạo, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho nhân viên xưởng sản xuất
2. Quản lý, xây dựng hồ sơ chất lượng
- Xây dựng soạn thảo các quy trình, quy định và vận hành áp
dụng cho xưởng sản xuất phù hợp quy định nhà nước và đảm
bảo chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng tốt nhất.
- Tham gia thiết lập, xây dựng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 22000, HACCP...
- Thực hiện Hồ sơ công bố sản phẩm, kiểm nghiệm định kỳ hoặc đánh giá năng lực NCC khi có yêu cầu...
- Lưu trữ các hồ sơ chất lượng của công ty.
- Cùng với quản lý xưởng chuẩn bị tài liệu, cơ sở vật chất tiếp đón đoàn kiểm tra.
3. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phậnYêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với chuyên ngành công nghệ thực phẩm, quản lý chất lượng hoặc các chuyên ngành khác có liên quan...
Nam/Nữ, từ 25-35 tuổi.
- Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương
(Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại xưởng sản xuất thực phẩm)
- Tính kỷ luật, trách nhiệm và bảo mật thông tin tốt trong công việc.
- Tỉ mỉ, chi tiết và chịu được áp lực công việc.
- Có ý chí cầu tiến, nhiệt tình, nhanh nhạy, năng động phù hợp với môi trường dịch vụ
- Chủ động xây dựng, phối hợp hiệu quả với các bộ phận, các phòng ban để kịp thời xử lý và đảm bảo công việc.
- Sức khỏe: tốt, không có bênh lý liên quan đến đường hô hấp, bệnh ngoài da, bệnh đường tiêu hóa, các bệnh lây truyền.
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, khả năng nói trước đám đông
- Kỹ năng giải quyết các tình huống trong công việc
- Kỹ năng sắp xếp công việc, khả năng làm việc nhóm đồng thời làm việc độc lập
- Kỹ năng ghi nhận và huấn luyện/đào tạo cán bộ công nhân viên
- Kỹ năng sử dụng tốt máy vi tính (word, excel, outlook,...)
- Am hiểu các tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn Thực phẩm (VSATTP, HACCP, ISO...)
- Hiểu biết cơ bản về Phòng cháy Chữa cháy (PCCC)
- Có khả năng đọc hiểu và giao tiếp Tiếng Anh cơ bản
- Thành thạo Tin học văn PhòngChế độ bảo hiểm
Du Lịch
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Toà nhà Bến Thành, 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM, Việt Nam

CAPELLA - D1 là công ty sở hữu các chuỗi nhà hàng cao cấp fine-dining. Các danh mục đầu tư về mảng nhà hàng bao gồm: San Fu Lou Restaurant, Sorea Restaurant..v.v.

Với môi trường làm việc năng động và gần gũi cùng các chế độ phúc lợi và lương thưởng hấp dẫn. CAPELLA - D1 mang đến cho các ứng viên cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cũng như thoải mái sáng tạo và phát triển bản thân trên con đường sự nghiệp của mình.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2012

Mission

  • Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành

Những nghề phổ biến tại Capella-d1

Bạn làm việc tại Capella-d1? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Capella-d1

Capella-d1

Click để đánh giá