Việc làm Thực Phẩm Tài Ký

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Bột - Thực Phẩm Tài Ký
Trưởng Phòng QM (QA/QC Manager) - FMCG
Thực Phẩm Tài Ký
7 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 5
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 5
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển: 02/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 01/11/2023
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 297/A Hồ Văn Tắng, Ấp Cây Da, Huyện Củ Chi, TP HCM

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng tháng 13, thưởng đạt doanh số
- Chế độ BHXH, phép năm, thưởng lễ tết đầy đủ theo quy định - Chế độ công tác phí

Mô Tả Công Việc

1. Quản lý, giám sát nhân sự phòng QM nhằm đảm bảo đạt mục tiêu chất lượng của công ty. Tuyển dụng, đào tạo nhân sự mới, xây dựng, viết tài liệu đào tạo cho nhân sự của phòng.

2. Cập nhật, điều chỉnh kịp thời các quy trình, quy định làm việc của từng vị trí trong phòng QM cho phù hợp với yêu cầu công việc thực tế tại từng thời điểm.

3. Ghi nhận, giải quyết các sự cố, lỗi phát sinh hàng ngày và giải đáp thắc mắc về chất lượng sản phẩm giữa các bộ phận.

4. Xây dựng mục tiêu và chỉ tiêu chất lượng. Đề xuất các chương trình hành động để đạt mục tiêu và chỉ tiêu chất lượng.

5. Tham vấn cho Ban lãnh đạo về việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng mới, chịu trách nhiệm chính trong việc triển khai áp dụng các hệ thống QLCL mới theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo.

6. Duy trì và cải tiến liên tục hệ thống QLCL đang áp dụng. Đảm bảo hệ thống tài liệu, hồ sơ đáp ứng được các yêu cầu, được cập nhật liên tục theo tình hình thực tế, được tuân thủ và hoạt động hiệu quả.

7. Lên kế hoạch và thực hiện đào tạo nội bộ kiến thức về hệ thống QLCL, an toàn thực phẩm, quy trình quy định, hướng dẫn công việc liên quan. Đánh giá năng lực định kỳ.

8. Đảm bảo việc kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu, bao bì đầu vào và chất lượng tất cả các loại bán thành phẩm, thành phẩm trong quá trình sản xuất, đóng gói và lưu kho tại Nhà Máy.

9. Tiếp các đoàn thanh tra, kiểm tra và các đoàn đánh giá về chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.

10. Phối hợp với các bộ phận liên quan giải quyết các vấn đề chất lượng.

11. Định kỳ báo cáo tổng hợp các vấn đề về chất lượng đến Giám Đốc R&D, Tổng Giám Đốc / Phó Tổng Giám Đốc.

12. Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Giám Đốc R&D hoặc Tổng Giám Đốc / Phó Tổng Giám Đốc.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Kinh nghiệm: Đảm nhiệm vị trí tương đương từ 3 năm trở lên thuộc lĩnh vực đảm bảo chất lượng thực phẩm

Kỹ năng: Quản lý và đào tạo nhân sự, tổ chức công việc, thuyết trình, báo cáo, làm việc nhóm, làm việc độc lập, phân tích, giải quyết vấn đề

2. Kiến thức:

- Có kinh nghiệm thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng được GFSI công nhận (BRC, FSSC, IFS…) và các chứng nhận ISO, HACCP (ISO 9001, 22000, 45001, 14001)

- Có chứng nhận đào tạo Internal auditor hoặc Lead auditor các chứng nhận ISO 9001, ISO 22000, HACCP và FSSC 22000, HALAL.

- Hiểu biết các quy định của pháp luật trong lĩnh vực thực phẩm.

- Có kỹ năng thiết lập hệ thống, kiểm soát và theo dõi chất lượng, nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm.

- Có kỹ năng giải quyết các sự cố, lỗi phát sinh bất ngờ và giải đáp thắc mắc, làm việc với các bộ phận khác.

***YẾU TỐ CẦN CÓ ĐỂ CÔNG VIỆC NÀY THÀNH CÔNG

- Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm, bảo mật, giao tiếp, đàm phán

- Nắm bắt và xử lý thông tin chính xác, nhạy bén

- Chịu áp lực trong công việc

Địa chỉ làm việc:

- NM1: 297/A Hồ Văn Tắng, Ấp Cây Da, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM

- NM2: Lô C5 - 5, Đường N8, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi, TP. HCM
Khu vực
Báo cáo

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Tài Ký

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Tài Ký? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Tài Ký

Thực Phẩm Tài Ký

Click để đánh giá