- 297/A Hồ Văn Tắng, Ấp Cây Da, Huyện Củ Chi, TP HCM
Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn
Thưởng tháng 13, thưởng đạt doanh số
- Chế độ BHXH, phép năm, thưởng lễ tết đầy đủ theo quy định - Chế độ công tác phí
Mô Tả Công Việc
1. Quản lý, giám sát nhân sự phòng QM nhằm đảm bảo đạt mục tiêu chất lượng của công ty. Tuyển dụng, đào tạo nhân sự mới, xây dựng, viết tài liệu đào tạo cho nhân sự của phòng.
2. Cập nhật, điều chỉnh kịp thời các quy trình, quy định làm việc của từng vị trí trong phòng QM cho phù hợp với yêu cầu công việc thực tế tại từng thời điểm.
3. Ghi nhận, giải quyết các sự cố, lỗi phát sinh hàng ngày và giải đáp thắc mắc về chất lượng sản phẩm giữa các bộ phận.
4. Xây dựng mục tiêu và chỉ tiêu chất lượng. Đề xuất các chương trình hành động để đạt mục tiêu và chỉ tiêu chất lượng.
5. Tham vấn cho Ban lãnh đạo về việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng mới, chịu trách nhiệm chính trong việc triển khai áp dụng các hệ thống QLCL mới theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo.
6. Duy trì và cải tiến liên tục hệ thống QLCL đang áp dụng. Đảm bảo hệ thống tài liệu, hồ sơ đáp ứng được các yêu cầu, được cập nhật liên tục theo tình hình thực tế, được tuân thủ và hoạt động hiệu quả.
7. Lên kế hoạch và thực hiện đào tạo nội bộ kiến thức về hệ thống QLCL, an toàn thực phẩm, quy trình quy định, hướng dẫn công việc liên quan. Đánh giá năng lực định kỳ.
8. Đảm bảo việc kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu, bao bì đầu vào và chất lượng tất cả các loại bán thành phẩm, thành phẩm trong quá trình sản xuất, đóng gói và lưu kho tại Nhà Máy.
9. Tiếp các đoàn thanh tra, kiểm tra và các đoàn đánh giá về chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.
10. Phối hợp với các bộ phận liên quan giải quyết các vấn đề chất lượng.
11. Định kỳ báo cáo tổng hợp các vấn đề về chất lượng đến Giám Đốc R&D, Tổng Giám Đốc / Phó Tổng Giám Đốc.
12. Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Giám Đốc R&D hoặc Tổng Giám Đốc / Phó Tổng Giám Đốc.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
1. Kinh nghiệm: Đảm nhiệm vị trí tương đương từ 3 năm trở lên thuộc lĩnh vực đảm bảo chất lượng thực phẩm
Kỹ năng: Quản lý và đào tạo nhân sự, tổ chức công việc, thuyết trình, báo cáo, làm việc nhóm, làm việc độc lập, phân tích, giải quyết vấn đề
2. Kiến thức:
- Có kinh nghiệm thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng được GFSI công nhận (BRC, FSSC, IFS…) và các chứng nhận ISO, HACCP (ISO 9001, 22000, 45001, 14001)
- Có chứng nhận đào tạo Internal auditor hoặc Lead auditor các chứng nhận ISO 9001, ISO 22000, HACCP và FSSC 22000, HALAL.
- Hiểu biết các quy định của pháp luật trong lĩnh vực thực phẩm.
- Có kỹ năng thiết lập hệ thống, kiểm soát và theo dõi chất lượng, nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm.
- Có kỹ năng giải quyết các sự cố, lỗi phát sinh bất ngờ và giải đáp thắc mắc, làm việc với các bộ phận khác.
***YẾU TỐ CẦN CÓ ĐỂ CÔNG VIỆC NÀY THÀNH CÔNG
- Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm, bảo mật, giao tiếp, đàm phán
- Nắm bắt và xử lý thông tin chính xác, nhạy bén
- Chịu áp lực trong công việc
Địa chỉ làm việc:
- NM1: 297/A Hồ Văn Tắng, Ấp Cây Da, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM
- NM2: Lô C5 - 5, Đường N8, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi, TP. HCM