Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
'-Xây dựng mục tiêu phòng QAQC & kiểm soát hoạt động phòng đảm bảo thực hiện mục tiêu
-Xây dựng tiêu chí và phương pháp đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên phòng QAQC
-Quản lý, phân công công việc cho Team QAQC hàng ngày - Kiểm tra, hướng dẫn, đánh giá kết quả và hiệu suất làm việc của nhân viên
-Xây dựng chương trình đào tạo, hướng dẫn và đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên phòng QAQC
-Xây dựng, điều chỉnh các quy trình - biểu mẫu phù hợp để quản lý và kiểm soát công việc - Quản lý & cập nhật hồ sơ tài liệu của công ty.
-Đánh giá các rủi ro, mối nguy ATTP - Xây dựng các tiêu chuẩn, quy trình, biểu mẫu và phương pháp kiểm soát đảm bảo chất lượng tại tất cả công đoạn sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.
- Xây dựng chương trình và kế hoạch đào tạo - Tổ chức tập huấn, đào tạo nội bộ về tiêu chuẩn chất lượng, quy trình thực hiện đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm và đáp ứng yêu cầu các tiêu chuẩn chứng nhận ISO, GAP, FSSC……..
- 'Xây dựng các tiêu chuẩn và phương pháp đo lường, phân tích, xác định các vấn đề của quy trình, hệ thống quản lý chất lượng; từ đó đề ra các biện pháp cải tiến năng suất, chất lượng phù hợp.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Tốt nghiệp Đại Học Chuyên ngành Công nghệ sinh/hóa, thực phẩm hoặc tương đương
- Có kiến thức và hiểu biết về các tiêu chuẩn áp dụng cho nhà máy
- Tiếng Anh: giao tiếp
- Thành thạo tin học văn phòng
- Năng động, chịu khó, có tinh thần cầu tiến, làm việc độc lập, tư duy tốt
- Chú trọng sự gắn bó lâu dài với công ty
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Với mục tiêu đem đến một diện mạo mới cho thị trường xuất khẩu trái cây của Việt Nam, Good Life Co., Ltd được thành lập bởi TLK Group vào năm 2009 với tổng vốn đầu tư là 12 triệu USD chuyên về xử lý trái cây và kinh doanh các loại sản phẩm từ trái cây để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand…Công nghệ xử lý trái cây đạt tiêu chuẩn xuất khẩu được sử dụng tại nhà máy Good Life là công nghệ xử lý trái cây bằng hơi nước nóng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi nhà cung cấp Sanshu Sangyo Co., Ltd. Trên diện tích đất 2ha tại Khu Nông nghiệp Công nghệ Cao TP. HCM, nhà máy Good Life hoàn thành công tác xây dựng vào tháng 3 năm 2012, trong đó diện tích nhà xưởng là 8800m2. Nguyên liệu đầu tiên xử lý là trái thanh long với sản lượng dự kiến là 2500 – 3000 tấn/năm. Công ty Goodlife sẽ là nơi trình diễn, giới thiệu công nghệ cao về xử lý trái cây, tập huấn nông dân xây dựng quy trình Global GAP cho các vùng trồng cây ăn trái để cung cấp nguyên liệu cho xưởng xử lý, đóng gói của Công ty. Như vậy, Công ty sẽ hình thành được chuỗi sản xuất - thu mua, xử lý đóng gói - xuất khẩu.