Mô tả công việc
Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách
Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định.
Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp.
Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc.
Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp
Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp.
Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp.
Chịu trách nhiệm trong việc giám sát, và quản lý chất lượng món ăn
Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca
Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca
Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công
Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng 13
- Bảo hiểm
- Nhiều chính sách phúc lợi khác
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trở lên
- Sức khỏe tốt, chịu học hỏi, siêng năng
- Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt
Yêu cầu hồ sơ
Công ty TNHH TM DV GÔ CO VI NA thành lập vào ngày 10 tháng 06 năm 2006 và đặt trụ sở tại 184A, Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số: 0304617845 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp. Hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp bữa ăn cho khách sạn, nhà máy, trường học; quầy dịch vụ; siêu thị mini; cung cấp lương thực-thực phẩm; tư vấn dinh dưỡng và tổ chức sự kiện.