Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Xây dựng, giám sát và kiểm soát chất lượng của tổng quan Hệ thống Quản lý chất lượng & An toàn vệ sinh thực phẩm cho Nhà máy:
- Đánh giá rủi ro định kỳ, đưa ra những thiết kế phù hợp cho hệ thống chất lượng;
- Cập nhật quy định mới để áp dụng vào hệ thống chất lượng;
- Tuân thủ quy định về phương pháp, tần suất và việc ghi chép báo cáo của nhân viên về chất lượng và các chỉ tiêu theo quy định;
- Hoạt động kiểm soát ngẫu nhiên về chất lượng và tuân thủ với hệ thống QC được thiết kế nhằm đảm bảo đạt các kỳ kiểm tra / thanh tra liên quan: QAS, AIB, FSSC 22000, ATTP,..;
- Phối hợp QC - Assistant Manager khác trong team để kiểm soát tính tuân thủ của SOP, hệ thống... trên line sản xuất, nguyên vật liệu..;
- Xử lí kịp thời các vấn đề phát sinh liên quan đến An toàn vệ sinh thực phẩm của Nhà máy;
2. Thực thi hoạt động kiểm soát liên quan các dự án chất lượng theo định hướng triển khai từ QA và các bộ phận liên quan;
3. Quản trị và giám sát tuân thủ & thực hiện các quy trình liên quan chất lượng, MCCP, SOP,... đảm bảo phù hợp và cập nhật OTIF theo tình hình sản xuất và chuẩn mực của Suntory & PepsiCo;
4. Lên kế hoạch, triển khai thực hiện đánh giá nội bộ (audit) theo tiêu chuẩn AIB, FSSC, QAS, GMP, cục ATVSTPvới tần suất quy định và hướng dẫn từ tập đoàn, gửi báo cáo và theo dõi việc đóng GAPs liên quan chất lượng, thiết bị...
5. Phát triển đội ngũ thông qua hoạt động training.
- Xây dựng và giám sát, phát triển năng lực cho nhân viên cấp dưới;
- Phối hợp với các bộ phận liên quan internal and external, dẫn dắt sự thay đổi về SOP, quy trình,…
6. Thực hiện các nhiệm vụ khác tại khu vực phụ trách theo sự phân công của cấp quản lý;
7. Tuân thủ và thực thi đầy đủ mọi Nội quy Công ty, hệ thống ISO, HACCP, GMP; các quy định nội bộ và hướng dẫn trong công việc; , các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy, các quy định về an toàn phòng cháy nổ và các yêu cầu, quy định, hướng dẫn liên quan khác về An toàn - Sức khỏe - Môi trường được triển khai và áp dụng trong hệ thống quản lý tại Nhà máy.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học, Hóa Chất …
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Kiến thức và khả năng ứng dụng GMP/HACCP tốt trong công việc
- Kỹ năng thanh tra nội bộ về việc tuân thủ quy trình chất lượng và An ninh thực phẩm
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng tin học văn phòng: microsoft office, ppt, excel.
- Kỹ năng giám sát và quản lý đội nhóm
- Kỹ năng gây ảnh hưởng và quản lý dự án
- Giao tiếp tiếng anh lưu loát
- Tin học văn phòng, thành thạo các công cụ Office
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 25 Tr - 34 Tr VND
Công ty TNHH TM DV GÔ CO VI NA thành lập vào ngày 10 tháng 06 năm 2006 và đặt trụ sở tại 184A, Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số: 0304617845 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp. Hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp bữa ăn cho khách sạn, nhà máy, trường học; quầy dịch vụ; siêu thị mini; cung cấp lương thực-thực phẩm; tư vấn dinh dưỡng và tổ chức sự kiện.