Mô tả công việc
- Nhận kế hoạch sản xuất và triển khai tới từng tổ/nhóm được quản lý phân công quản lý.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và số lượng hàng hóa sản xuất trong khu vực kho mình quản lý.
- Trực tiếp vận hành thiết bị, dây chuyền sản xuất.
- Đảm bảo chuẩn bị đầy đủ công cụ dụng trước khi bắt đầu ca làm việc.
- Đảm bảo hao hụt sản phẩm, nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm hoặc thành phẩm nhập kho chính xác, đúng và đầy đủ số lượng.
- Quản lý trang thiết bị, máy móc, CCDC được phân công.
- Nắm được quy trình vận hành, giải quyết phát sinh khi có sự cố trong quyền hạn cho phép.
- Hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các tổ viên trong công việc, đảm bảo các tổ viên thực hiện đúng các quy trình sản xuất, quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, quy trình an toàn vệ sinh lao động, quy định, nội quy.
- Thực hiện kiểm soát nhân sự: phân lịch, chấm công, điều chuyển nhân sự trong phạm vi cho phép.
- Tổ chức huấn luyện, đào tạo quy trình, tiêu chuẩn làm việc cho nhân viên mới, bồi dưỡng, đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên trong tổ/nhóm.
- Đảm bảo thực hiện tốt 5S -3T
- Giám sát thực hiện và báo cáo thực hiện sản xuất theo lệnh hằng ngày.
- Quản lý năng suất, tiến độ thực hiện kế hoạch sản xuất của tổ.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm hoặc yêu thích làm bếp
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
- Có kinh nghiệm 1 năm trở lên ở vị trí tương đương.
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Premium Healthcare, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 24/24;
- Thưởng hiệu suất quý, thưởng tháng 13, 14,...
- Chính sách ưu đãi dành cho nhân viên nội bộ khi sử dụng dịch vụ mang thương hiệu GGG.
- Cơ hội được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, là tập đoàn F&B hàng đầu Việt Nam.
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của Golden Gate.
- Được ủng hộ, trao quyền cho những ý kiến sáng tạo và đột phá.
Công ty Cổ phần thương mại Dịch Vụ Cổng Vàng - GOLDEN GATE GROUP bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate (CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOLDEN GATE) là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, với 5 phong cách ẩm thực chính, bao gồm: Lẩu, Nướng, Á, Âu và quán cà phê. Golden Gate hiện sở hữu hơn 40 thương hiệu cùng hơn 500 nhà hàng đa phong cách trên 42 tỉnh thành, phục vụ 18 triệu lượt khách hàng mỗi năm và vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển hơn.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.
Review GOLDEN GATE GROUP
Nói thì hay như làm thì chẳng đâu vào đâu, quá nhiều khảo sát, quá nhiều đánh giá, phòng ban làm việc với nhau không chuyên nghiệ
Công ty khá ổn, có động lực làm việc và cống hiến, sau dịch khá nhiều biến động (RV)
Công ty CEO rất ok, chiến lược tốt và môi trường làm việc phát triển bản thân, thường làm việc ngoài giờ (RV)