Mô tả công việc
- Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng
- Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh
- Quản lý tài chính nhà hàng
- Quản lý nhân sự
- Quản lý tài sản, hàng hóa
- Các công việc khác:
• Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
• Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
• Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.
• Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Quản lý tương đươngtừ các chuỗi nhà hàng F&B (Kiểm soát tốt COS/COL)
- Có kiến thức về mô hình chuỗi nhà hàng, cafe.
- Am hiểu thị trường F&B, đối thủ cạnh tranh.
- Có niềm đam mê trong lĩnh vực F&B. Định hướng gắnbó lâu dài trong công việc.
- Tự tin giao tiếp, ưa nhìn, nhiệt huyết trong công việc
- Có khả năng dẫn dắt đội nhóm tốt và làm việc độc lập.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca: 624,000/ tháng.
- Thưởng doanh thu: 1,000,000 - 2,000,000/ tháng.
- Tham gia BHXH, BHYT, phép năm,...
- Thưởng thâm niên cuối năm
- Lương T13 (Tùy vào tình hình kinh doanh)
- Các chế độ khác: Sinh nhật, Hiếu hỉ,...
- Đào tạo, Đồng phục.
Thành lập năm 2015, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Ngon Việt Nam (VIET DELI) là doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực thuộc Tập đoàn Paradise Vietnam.
Với tầm nhìn nâng tầm và quảng bá ẩm thực Việt ra toàn thế giới, hệ thống đã và đang khai trương nhiều nhà hàng trong chuỗi dịch vụ cao cấp phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, trải dài khắp ba miền Bắc, Trung, Nam và hướng tới mở rộng ra ngoài lãnh thổ. Chỉ sau 5 năm, VIET DELI hiện sở hữu chuỗi nhà hàng với các thương hiệu và phong cách ẩm thực độc đáo như Home, Ngon Villa, Ngon Gallery .v.v...
Với mục tiêu xây dựng chuỗi dịch vụ thương hiệu đẳng cấp, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất về dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty, VietDeli luôn tìm kiếm và không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng và khách sạn.