Mô tả công việc
- Kiểm tra món trước khi ra quầy
- Nhận, kiểm hàng hóa nhập/lưu kho.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Phụ bếp Fulltime: 5.000.000 - 7.000.000đ; Phụ bếp Part-time: 25.000 - 30.000đ/h.
- Tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo quy định khi ký hợp đồng chính thức (Full-time);
- Môi trường trẻ trung, năng động, dung hòa nhiều màu sắc và cá tính khác nhau;
- Công việc có tính kế thừa cao, gắn bó lâu dài, nhiều cơ hội phát triển & thăng tiến nội bộ;
- Các hoạt động hàng năm dành cho nhân viên: Team Building, Đại hội thể thao, Tiệc cuối năm, ...
Yêu cầu công việc
- Part-time: Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo. Full-time: Chỉ cần có kinh nghiệm làm bếp từ 3 tháng trở lên;
- Có thể làm việc xoay ca, tối thiểu 5 ca / tuần (Part-time: 5h/ca, Full-time: 8h/ca);
- Khi làm ca tối thì có thể làm việc đến hơn 23h;
- Sức khỏe bình thường, tính cách nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ;
- Thái độ tích cực, hiểu được tư duy dịch vụ hướng đến khách hàng;
- Tinh thần đồng đội tốt, tinh thần trách nhiệm cao.
Yêu cầu hồ sơ
Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
Ứng viên quan tâm có thể LH 0932 788 046 (Mr Tiến)
Thành lập năm 2015, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Ngon Việt Nam (VIET DELI) là doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực thuộc Tập đoàn Paradise Vietnam.
Với tầm nhìn nâng tầm và quảng bá ẩm thực Việt ra toàn thế giới, hệ thống đã và đang khai trương nhiều nhà hàng trong chuỗi dịch vụ cao cấp phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, trải dài khắp ba miền Bắc, Trung, Nam và hướng tới mở rộng ra ngoài lãnh thổ. Chỉ sau 5 năm, VIET DELI hiện sở hữu chuỗi nhà hàng với các thương hiệu và phong cách ẩm thực độc đáo như Home, Ngon Villa, Ngon Gallery .v.v...
Với mục tiêu xây dựng chuỗi dịch vụ thương hiệu đẳng cấp, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất về dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty, VietDeli luôn tìm kiếm và không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng và khách sạn.