Mô tả công việc
1. Kiến thức về các món trong từng menu khác nhau, bao gồm cả nguyên liệu cơ bản, phương thức chuẩn bị, công thức và các trình bày. Có thể chuẩn bị hết toàn bộ món trong phần được giao
2. Kiểm tra chất lượng thực phẩm độ tươi mới và theo chuẩn yêu cầu. Tất cả các món phải theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đề ra
3. Thiết lập từng phần được giao theo quy định của trưởng nhóm và bếp phó và được kiểm trả bởi trưởng nhóm và bếp phó trước khi phục vụ
Quyền lợi được hưởng
- Theo chính sách của luật lao động và công ty
- Hưởng 100% lương và Service charge ngay khi thử việc
- Hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ chỗ ở (đầy đủ tiện nghi) cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày tại Căn tin
- Thưởng các dịp Lễ, Tết; Lương tháng 13
- Quà thăm hỏi các dịp: sinh nhật, ốm đau, ma chay, hiếu, hỷ, tiệc nhân viên hàng năm
- Tham gia BHXH, BHYT, tối thiểu 12 ngày phép/năm
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm nấu bếp tối thiểu 1 năm
- Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Thành lập năm 2015, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Ngon Việt Nam (VIET DELI) là doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực thuộc Tập đoàn Paradise Vietnam.
Với tầm nhìn nâng tầm và quảng bá ẩm thực Việt ra toàn thế giới, hệ thống đã và đang khai trương nhiều nhà hàng trong chuỗi dịch vụ cao cấp phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, trải dài khắp ba miền Bắc, Trung, Nam và hướng tới mở rộng ra ngoài lãnh thổ. Chỉ sau 5 năm, VIET DELI hiện sở hữu chuỗi nhà hàng với các thương hiệu và phong cách ẩm thực độc đáo như Home, Ngon Villa, Ngon Gallery .v.v...
Với mục tiêu xây dựng chuỗi dịch vụ thương hiệu đẳng cấp, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất về dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty, VietDeli luôn tìm kiếm và không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng và khách sạn.