Chào đón khách hàng và chủ động tư vấn hỗ trợ khách hàng Trực tiếp chế biến nguyên liệu thành các sản phẩm ăn liền theo công thức, bán trực tiếp cho khách hàng Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng nguồn nguyên liệu, đảm bảo nguyên liệu luôn tươi mới khi phục vụ khách hàng Kiểm tra tồn kho nguyên liệu thường xuyên Kiểm tra hạn sử dụng, bao bì Chịu trách nhiệm hủy hàng. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếpCó ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên đã từng đứng bếp tại các siêu thị Có ý định gắn bó lâu dài, tinh thần học hỏi cầu tiến. Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn - sẵn sàng phục vụ khách hàng Có thể làm việc theo ca 8 tiếng và tăng ca theo yêu cầu công việc Tốt từ Trung cấp trở lên.Lương cơ bản 8 - 12 triệu tùy tay nghề Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của luật lao động Được thưởng các ngày nghỉ Lễ Lương tháng 13