- Quản lý mô hình tổ hợp ăn uống gồm có : + Quầy cơm tự chọn ( 4 món chính, 3 phụ, 2 rau, 1 canh, 1 cơm ) + Quầy bún phở, đồ trộn + Quầy cơm rang, bánh mỳ, xôi + Quầy đồ Âu, sushi, gà rán.. + Quầy ăn vặt ( nem chua, khoai tây, xúc xích, xiên những...) + Làm tiệc theo yêu cầu - Quản lý nhân sự bếp - Đảm bảo vệ sinh ATTP - Tối ưu vận hành, tiết kiệm NVL - Đảm bảo chất lượng, định lượng đồ ra. - Phục vụ khoảng 3000-5000 suất/ngàyNam/ Nữ từ đủ 25 tuổi trở lên Yêu thích công việc ngành dịch vụ Tác phong nhanh nhẹn, năng động Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các mô hình Canteen, Bệnh viện, Trường học, Khu Công nghiệp,... Nắm vững nghiệp vụ Bếp, Kỹ năng chế biến đồ tốt Có kiến thức ngành dịch vụ nhà hàng, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, giám sát, quản lý tốt, đào tạo khích lệ nhân viên Kỹ năng báo cáo, thống kêLàm việc tại Tập đoàn F&B số 1 Việt Nam. Mức thu nhập: Lương cứng từ 18.000.000 - 22.000.000 VND + thưởng + phụ cấp (thưởng hàng tháng theo doanh thu). Cơ hội thăng tiến và lộ trình phát triển bản thân rõ ràng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật. Tháng lương 13, thưởng theo hiệu quả công việc. Giảm giá khi sử dụng dịch vụ của các nhà hàng thuộc tập đoàn Golden Gate. Khám sức khỏe định kỳ, teambuilding, ... Thưởng: Theo chế độ Công ty (Đóng bảo hiểm, thưởng lễ Tết, du lịch hàng năm,...) Hưởng các chế độ và chính sách dành cho người lao động theo quy định của Pháp luật Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển Thăng tiến theo năng lực.