Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Đảm bảo tất cả các thực phẩm được chuẩn bị và phục vụ phù hợp với các tiêu chuẩn của công ty.
- Đảm bảo khu vực bếp duy trì sự sạch sẽ trong ca vận hành
- Phối hợp với Quản lý cửa hàng đào tạo nhân viên bếp – nhân viên mới theo định kỳ tuần/ tháng/ năm
- Hướng dẫn các công thức món mới theo đúng tiêu chuẩn của công ty ban hành
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn trong bếp, phòng ngừa tai nạn không cần thiết
- Đảm bảo các vấn đề VSATTP trong khu vực quản lý
- Tham gia các buổi học sản phẩm mới do Phòng RnD tổ chức
- Kiểm tra – khắc phục những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn cho Quản lý cửa hàng.
- Thực hiện đúng quy định, tác phong làm việc của công ty đã ban hành.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Quản lý trực tiếp.
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu kỹ năng chuyên môn
- Tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương (ưu tiên có kinh nghiệm về Bếp Việt)
- Từng làm việc tại các chuỗi cửa hàng là một lợi thế.
- Chịu được áp lực công việc cao.
- Có kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kỹ năng giao tiếp lưu loát, hoạt bát
- Kỹ năng làm việc nhóm.
- Có khả năng quan sát, xử lí số liệu báo cáo
Yêu cầu chung
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
- Bằng cấp khác: Chứng chỉ tay nghề Bếp.
- Giới tính : Nam / Nữ
- Độ tuổi : từ 20-40
Thử việc: 2 tháng
Thời gian làm việc: Theo ca 8 tiếng (Theo sự phân bổ của Quản Lý Cửa Hàng)
Cơ hội huấn luyện:
- Định hướng đào tạo & ưu tiên phát triển nhân viên nội bộ.
- Truyền thông rộng rãi tầm nhìn, sứ mệnh Công ty thông qua các sự kiện, Team Building, Year End Party,..
Đồng nghiệp:
- Đồng nghiệp cực trẻ trung và năng động.
- Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 25 - 33
- Lương: 9 Tr - 10 Tr VND