- Lên Thực Đơn Hàng Tháng Hàng Tuần Phù Hợp Yêu Cầu Chế Độ Dinh Dưỡng, Sở Thích Của Học Sinh - Thực Hiện Các Công Việc Đầu Ngày : Kiểm Tra Hàng Hóa Thực Phẩm Và Chuẩn Bị Nguyên Liệu Cần Thiết . - Trực Tiếp Chế Biến Món Ăn : Chế Biến / Sơ Chế Nguyên Liệu Theo Đúng Quy Trình ; Đảm Bao Tuân Thủ Quy Định Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm , Nội Quy An Toàn Lao Động Trong Bếp - Quản Lý Các Hoạt Động Của Bếp Ăn Trường Học Trong Công Ty Theo Quy Định - Quản Lý Hàng Hóa, Nguyên Vật Liệu Và Thiết Bị Trong Bếp - Phối Hợp Với Các Phòng Ban Để Triển Khai Chương Trình Dinh Dưỡng Cho Học Sinh - Thực Hiện Các Công Việc Khác Được Ban Giám Hiệu Phân Công Cũng Như Đem Lại Lợi Ích Cho Công Ty - Các công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.- Trung Cấp, Chứng Chỉ Nghề Đầu Bếp Hoặc Bằng Cấp Có Liên Quan - Có Kinh Nghiệm Ở Vị Trí Tương Đương - Chứng Chỉ Về An Toàn Thực Phẩm- Lương Cạnh Tranh, Trao Đổi Khi Phỏng Vấn - Thực Hiện Chế Độ Thử Việc 2 Tháng 100% Lương, Trích Đóng Thuế Tncn 10% - Phụ Cấp 100% Chi Phí Ăn Trưa Tại Canteen Cơ Sở Bình Tân - Chế Độ Bh Xã Hội, Bh Y Tế, Bhtn Khi Thành Nhân Viên Chính Thức - Chế Độ Nâng Lương: Theo Quy Chế Lương Công Ty, Được Đánh Giá Xét Tăng Lương Theo Năng Lực Và Đóng Góp Thực Tế Và Tối Thiểu 1 Lần/Năm - Khám Sức Khỏe Nhân Viên/Giáo Viên Định Kỳ Hàng Năm - Chế Độ Nghỉ: Phép Năm, Nghỉ Lễ Theo Quy Định Chung Của Nhà Nước. - Tham Gia Tập Huấn Đào Tạo Để Nâng Cao Năng Lực Chuyên Môn Và Phát Triển Bản Thân. - Chương Trình Ưu Đãi Học Phí 50%-100% Tại Trường Liên Cấp Việt Anh (K-12) - Thưởng Các Dịp Lễ Giỗ Tổ, 30/4, 1/5, 20/11, Tết Dương Lịch, Âm Lịch - Chăm Sóc Đời Sống Nhân Viên 8/3, 20/10. - Hoạt Động Teambuilding Cùng Nhà Trường