- Phối hợp cùng quản lý chuỗi nhà hàng kiểm soát chi phí - Quản lý chất lượng và ATVSTP - Nắm bắt xu hướng của thị trường, nhu cầu của thực khách để phối hợp với Quản lý nhà hàng lập/ làm mới menu cho nhà hàng, menu đặc biệt cho các dịp lễ Tết,... - Hỗ trợ Quản lý nhà hàng tính toán giá món ăn để vào menu của nhà hàng. - Đề xuất ý tưởng thiết kế menu độc đáo cho nhà hàng. - Phối hợp với Quản lý chuỗi nhà hàng, bộ phận nhân sự lập kế hoạch tuyển dụng nhân viên, đảm bảo phục vụ tốt hoạt động của bộ phận. -Hướng dẫn hoặc phân công nhân sự hướng dẫn công việc cho nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc.-Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành liên quan tới bếp, ẩm thực -Kinh nghiệm ở vị trí Tổ trưởng bếp trở lên tại các mô hình chuỗi, hệ thống lớn là một lợi thế -Có khả năng quản lý đội nhóm, chi phí, phát triển sản phẩm -Am hiểu về vệ sinh An toàn thực phẩm- Mức lương cạnh tranh thị trường, theo năng lực - Thưởng tháng, thưởng dự án, thưởng Lễ/Tết, tháng Lương thứ 13...; - Cơ hội thăng tiến; - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung ; - Phụ cấp ăn trưa; - Xét tăng lương hàng năm - Chế độ sinh nhật, cưới hỏi, ốm đau, ngày phép... - Chế độ du lịch hàng năm; - Chế độ mua hàng ưu đãi cho CBNV, miễn phí khu vui chơi cho con em CBNV - Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao chuyên môn. - Được tham gia BHYT, BHXH và các chế độ phúc lợi khác theo quy định.