Mô tả công việc
- Hướng dẫn cho các nhân viên bếp quá trình chế biến món ăn cho khách.
- Kiểm soát quá trình thực hiện món ăn của nhân viên để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn.
- Kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
2. Điều hành công việc
- Phân công công việc cho các nhân viên trong bếp.
- Phổ biến các quy định, thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng cho nhân viên trong bếp.
- Kiểm soát, giúp nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn.
3. Quản lý hàng hóa trong bếp
- Kểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm.
- Kiểm tra chất lượng các thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có phương pháp bảo quản phù hợp.
- Hủy các thực phẩm không đảm bảo chất lượng
4. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Duy trì vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên, gian bếp.
- Thực hiện vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng quy trình.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
5. Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
- Phối hợp các bộ phận để kiểm kê các loại công cụ, máy móc, trong gian bếp.
- Hướng dẫn sử dụng, bảo quản các loại máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
6. Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Cùng bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp
- Hướng dẫn, đào tạo cho các nhân viên trong bếp
Quyền lợi được hưởng
• Thực hiện theo các đánh giá và khen thưởng theo hệ thống.
• Mức lương & chế độ hấp dẫn
• Đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật
• Hưởng 12 ngày nghỉ phép/ năm
• Đội ngũ La Sinfonía luôn đồng hành với lộ trình phát triển của mỗi cá nhân
Yêu cầu công việc
- Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.
- Có kỹ năng lãnh đạo quản lý, sắp xếp và tổ chức công việc.
- Có kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork).
- Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh .
Yêu cầu hồ sơ
- Cách liên hệ: Nộp trực tuyến trên Hoteljob.vn.
- Hoặc trực tiếp tại văn phòng: Địa chỉ Tầng 5, Số 27 Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.