Mô tả công việc
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà Bếp trưởng đã đào tạo.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
- Khi Bếp trưởng( Bếp phó), Tổ trưởng bếp không có mặt ở nhà hàng, Bếp chính có quyền thay mặt xử lý tất cả mọi công việc trong bếp sao cho mọi việc đều vận hành trơn chu. Sau đó phải có trách nhiệm báo cáo lại công việc cho Bếp trưởng (Bếp phó).
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng các chế độ theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo, và chịu được áp lực cao trong công việc.
- Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh.
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt.
- Ưu tiên ứng viên biết Tiếng Trung
Yêu cầu hồ sơ
- Ưu tiên nộp hồ sơ qua email