Mô tả công việc
-
Quản lý chung
-
Quản lý cửa hàng Spicy Box chi nhánh tại địa phương ứng tuyển;
-
Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên trong cửa hàng (đặc biệt vị trí trưởng ca, trưởng bộ phận);
-
Sắp xếp, giám sát lịch làm việc của nhân viên;
-
Quản lý và bảo đảm duy trì chất lượng phục tốt nhất cho khách hàng;
-
Kiểm soát vệ sinh cửa hàng hằng ngày và hệ thống POS trước khi đóng cửa;
-
Lên kế hoạch đặt hàng các thực phẩm, nước sốt, thiết bị cửa hàng từ trung tâm Spicy Box ở TP. HCM.
-
Đề xuất, triển khai các chương trình khuyến mãi, giải pháp tiết kiệm chi phí, tăng doanh số cho cửa hàng.
-
Quản lý bếp – vật tư
-
Quản lý bếp và kho hàng hóa của chi nhánh Spicy Box tại địa phương ứng tuyển;
-
Đào tạo và quản lý nhân viên bếp;
-
Sắp xếp, giám sát lịch làm việc của nhân viên;
-
Quản lý và đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, an toàn, đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;
-
Lên kế hoạch đặt hàng các thực phẩm, nước sốt, thiết bị cửa hàng từ trung tâm Spicy Box ở TP. HCM.
Yêu cầu công việc
-
Ứng viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học;
-
Có kinh nghiệm quản lý đội nhóm (10 người trở lên);
-
Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường F&B từ 1 - 3 năm;
-
Ưu tiên các bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh;
Quyền lợi được hưởng
-
Lương: Thỏa thuận + thưởng KPI;
-
Chế độ 12 ngày phép/năm, được tham gia các hoạt động nội bộ của công ty;
-
Được training trong quá trình làm việc, hoàn thiện các kỹ năng và kiến thức quản lý cửa hàng;
-
Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.
Câu chuyện Cộng bắt đầu vào năm 2007. Cửa hàng đầu tiên là một tiệm giải khát nhỏ trên con phố cà phê lâu đời tại Hà Nội - phố Triệu Việt Vương.
Cộng đơn giản được lấy cảm hứng từ chữ cái đầu tiên trong câu Quốc hiệu: "CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM"
Sứ mệnh của chúng tôi là khơi dậy trí tưởng tượng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cảm xúc khác biệt về Việt Nam.
Chúng tôi đang không ngừng sáng tạo với mục tiêu là tiến xa hơn để mang Cộng đến với thế giới; lan toả và truyền cảm hứng khác biệt bằng trái tim của mỗi thành viên.