Mô tả công việc
- Quản lý team Lean gồm 5 người.
- Tổ chức huấn luyện định kỳ để nâng cao kỹ năng cho các thành viên trong đội.
- Vận dụng công cụ Lean để áp dụng vào các hoạt động cải tiến.
- Theo dõi và triển khai các chuyên án, dự án của nhà máy, thúc đẩy hoạt động cải tiến cũng như cố vấn các PM thực hiện chuyên án PD.
- Theo dõi, lập kế hoạch và triển khai hoạt động huấn luyện, thực hành để nâng cao mức độ trưởng thành Lean của nhà máy.
- Đào tạo kiến thức về Lean và cách thực hiện NOS cho tổ trưởng, công nhân, các cấp quản lý.
- Thúc đẩy duy trì các chuyền thực hiện NOS và mở rộng quy mô chuyền NOS.
- Tiến hành tìm kiếm các vấn đề ở các phòng ban và đề xuất dự án.
- Thúc đẩy và hỗ trợ các phòng ban trong vấn đề thực hiện các đề án cải thiện.
- Tổ chức tổng kết trong quý, năm và vinh danh trao thưởng cho các đề án đoạt giải tương ứng sau khi xét duyệt.
- Tổ chức và quản lý cộng đồng Lean trong nhà máy.
- Thực hiện các báo cáo liên quan.
Yêu cầu công việc
- Có từ trên 2 năm kinh nghiệm tương đương.
- Sử dụng tốt tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
- Am hiểu sâu sắc về Lean và các hoạt động cải tiến.
- Có khả năng quản lý và dẫn dắt team.
Quyền lợi được hưởng
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình... phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.