Mô tả công việc
- Chào đón sắp xếp cho khách vào vị trí ngồi
- Quản lý quầy Buffet vào buổi sáng
- Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
- Quản lý và lên danh sách đặt hàng thực phẩm, dụng cụ cần sử dụng của nhà hàng.
- Xếp ca làm việc cho bộ phận bếp và nhà hàng
- Làm việc theo sự chỉ đạo của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng + Phụ cấp cơm 40k/ngày + Bonus theo doanh thu khách sạn
- Môi trường khách sạn 3 sao năng động, chuyên nghiệp
- Khám sức khỏe định kỳ
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến vị trí cao hơn
- Thưởng Lễ, Tết
Yêu cầu công việc
Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ
Kỹ năng giao tiếp, tinh thần làm việc nhóm tốt,
Thành thạo tin học văn phòng, nhạy với con số
Làm việc theo ca: 05 giờ 30 phút sáng đến 13 giờ 30 chiều
Ưu tiên Nam
Làm việc tại: Khách sạn Nhật Hạ 1 - 252B - 252C Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
SĐT: 0825.963.843
Yêu cầu hồ sơ
Asan là chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc, mang đến “tinh hoa ẩm thực” Hàn Quốc có “KHẨU VỊ GẦN GŨI – PHỤC VỤ THÂN THIỆN – DỊCH VỤ TIỆN ÍCH”.
Là hệ thống mì cay sử dụng ”SỢI MÌ KHÔNG CHIÊN” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam