Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thu mua nông sản các loại. Chủ yếu là chanh leo và các loại nông sản khác
- Tiếp nhận, xử lý thông tin các đơn hàng liên quan đến nông sản.
- Tìm kiếm và phát triển thêm nhiều nguồn cung khác cho công ty.
- Liên hệ, đàm phán và trao đổi với các nhà cung cấp để tìm ra nguồn nông sản phù hợp..
- Xây dựng kế hoạch thu mua nông sản phù hợp với các yêu cầu của các bộ phận
- Theo dõi thanh toán chi phí mua hàng, đối chiếu công nợ NCC.
- Phối hợp với phòng Quản lý chất lượng tham gia đánh giá năng lực NCC
- Tổ chức thống kê và bảo mật dữ liệu chuyên môn
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính: 02 Nam, Độ tuổi: Từ 27 đến 35 tuổi
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành Nông học, Bảo quản Nông sản, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm hoặc chuyên ngành liên quan đến công việc.
- Kinh nghiệm: 02 năm trở lên vị trí tương đương hoặc có kinh nghiệm về thu mua nông sản. Ưu tiên Ứng viên thuộc khu vực vùng nguyên liệu: Gia Lai & Đắk Lắk, Đắk Nông, …
- Kiến thức: Có kiến thức chuyên sâu về mua hàng cho lĩnh vực thu mua nông sản.
- Kỹ năng: +Kỹ năng đàm phán với nhà cung cấp
+ Kỹ năng phân tích đánh giá/ tổng hợp/ giải quyết vấn đề.
- Tố chất/Phẩm chất: Chính trực, hòa nhã, nhiệt huyết; Bảo mật thông tin; Chủ động/ Trách nhiệm trong công việc. Nhanh nhẹn xử lý tình huống phát sinh.
- Có sức khỏe tốt, chấp nhận đi công tác ở các vùng nguyên liệu nông sản cần thu mua.
- Làm việc trực tiếp với nhà cung cấp, hộ sản xuất,
- Báo cáo trực tiếp cho Cấp quản lý trực tiếp hoặc TGĐ/ Giám đốc dự án/ TP QLCL khi có chỉ đạo
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nam
- Phụ cấp khác: Phụ cấp công tác, cơm trưa
- Thời gian thử việc: Theo quy định BLLĐ
- Độ tuổi: 27 - 35
- Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Bảy
- Phúc lợi: Theo quy định của Công ty
- Ngày nghỉ: Theo quy định BLLĐ
- Lương: Trên 10 Tr VND
Asan là chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc, mang đến “tinh hoa ẩm thực” Hàn Quốc có “KHẨU VỊ GẦN GŨI – PHỤC VỤ THÂN THIỆN – DỊCH VỤ TIỆN ÍCH”.
Là hệ thống mì cay sử dụng ”SỢI MÌ KHÔNG CHIÊN” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam