Mô tả công việc
- Trực tiếp nấu món chính theo sự phân công của bếp trưởng
- Chế biến món ăn đúng theo khẩu vị từng món
- Phân chia thức ăn ra công để đi đúng nhà ăn theo số lượng khách hàng báo.
- Hỗ trợ bếp trưởng giám sát, vận hành các công việc trong bếp. Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn Vệ sinh thực phẩm.
- Vệ sinh khu vực làm việc sau khi hết ca
- Hoàn thành các công việc trong ca theo sự phân công của bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
· Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp phó, bếp chính lĩnh vực suất ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,
· Am hiểu và nắm vững kiến thức về ẩm thực
· Có hiểu biết về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
· Biết sơ về máy tính.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực và có trách nhiệm trong công việc cao
Quyền lợi được hưởng
- Nhận full lương trong thời gian thử việc.
- Được tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp. Đặc biệt tham gia thêm gói bảo hiểm tai nạn.
- Phép năm, lương tháng 13.
- Làm việc trong môi trường năng động.
- Thời gian làm việc: 6h00 – 16h00 (Từ thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần), nghỉ thứ 7, CN, Lễ tết.
Công ty TNHH Golden Shark kinh doanh về chuỗi nhà hàng Hàn Quốc với thương hiệu JEONBOK.
JEONBOK là chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc, nổi tiếng với mô hình hải sản nướng Hàn Quốc độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt hơn hết, Jeonbok có món Bào ngư tươi sống được nướng tại bàn siêu hấp dẫn, cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng mà hiếm nơi nào có được.\
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2019
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,